Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Bị thay toàn bộ lõi lọc nước Kangaroo Giả khi gọi "chính hãng" trên mạng

Khách hàng bị thay phải toàn bộ lõi lọc nước kangaroo giả khi gọi điện chính hãng trên mạng tại chung cư Green Park. Một thực trạng lõi lọc nước giả đang hoành hành tại Hà Nội
Ngày 12 tháng 03 năm 2017 chúng tôi có nhận được điện thoại của một khách hàng có địa chỉ tại Tháp A, toàn nhà Green Park, Dương Đình Nghệ. KHách hàng có phản ánh : "Máy lọc nước nhà tôi là máy lọc nước Kangaroo 7 lõi. Tôi đã mua được 4 năm. Tháng 8 năm vừa rồi tôi có thay toàn bộ lõi lọc nước Kangaroo từ 1 đến 7, hôm trước tôi vừa thay lõi lọc nước số 1,2,3 thì máy lọc nước không ra nước nữa. Không biết nguyên nhân tại sao nhờ trung tâm qua kiểm tra giúp. 6 giờ tối tôi mới có mặt ở nhà".
Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng và đúng 6 giờ tối ngày 12 tháng 03 chúng tôi có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra sản phẩm. Chúng tôi hỏi khách hàng xem tình trạng sản phẩm, trước khi máy bị như vậy khách hàng có can thiệp gì không .... Sau đó chúng tôi tiến hành kiểm tra sản phẩm
- Tiến hành mở vòi nước sạch : Nước chảy ra một chút nước rồi không có nước ra.
- Kiểm tra xem máy có hoạt động không : Máy bơm nước chạy bình thường nhưng không có nước ra. Loại bỏ các yếu tố nguồn adapter bị chết.
- Kiểm tra nước bơm nước : Chúng tôi tiến hành tháo đường cấp nước vào trước màng lọc nước ro số 4. Thấy nước ra mạnh, bơm chạy. Vậy giả thiết bơm hỏng loại bỏ, chúng tôi nghi ngờ màng RO bị tắc.
- Tiến hành kiểm tra màng RO : Chúng tôi lắp đầu nước vào màng RO như bước trước, sau đó tháo đường nước ra từ màng RO. Thấy nước không chạy => Màng RO bị tắc nước không ra được. Vậy nguyên nhân khiến nước không ra được do màng RO.
- Chúng tôi kiểm tra bình áp. Thấy bình áp đầy nước, mở đường nước ra thì nước trong bình áp không ra. Vậy nguyên nhân có thể do khí trong bình áp hết.
=> Chúng tôi thông báo khách hàng có 2 lỗi cần xử lý : 1 là thay màng RO mới, 2 là bơm hơi bình áp. 
Sau khi chúng tôi thông báo thì khách hàng hết sức bất ngờ vì màng RO nhà khách hàng vừa thay lõi lọc nước kangaroo được 8 tháng sao lại tắc được. Tuy nhiên chúng tôi mở nước từ màng RO ra cho khách hàng xem và không có nước ra. Khách hàng đồng ý thay.

Chúng tôi tiến hàng các công việc của mình

- Rút điện, khóa bình áp, khóa đường nước vào để thay màng RO số 4. Chúng tôi mở lắp màng RO ra. Thấy trong màng RO đã rất bẩn và tắc hoàn toàn. Chúng tôi tiến hành thay màng RO khác. Tuy nhiên có một sự việc hết sức bất ngờ là sau khi thay xong chúng tôi kiểm tra màng RO thì thấy màng RO nhà khách hàng không phải là hàng chính hãng thương hiệu DOW. Đây là màng giả. Chúng tôi thông báo tới khách hàng và hướng dẫn khách hàng cách nhận biết lõi lọc nước Kangaroo số 4 chính hãng . Lúc này khách hàng khá tức giận vì mình mới thay và với chi phí khá đắt. Khách hàng nói rằng lần trước anh gọi từ một đơn vị trên mạng có địa chỉ tại Trường Chinh, ghi là Kangaroo chính hãng nên anh gọi thay. Tuy nhiên chúng tôi giải thích với khách hàng rằng hiện nay Kangaroo chưa bán sản phẩm trực tiếp ra ngoài thị trường mà đều thông qua các nhà phân phối, đại lý nên việc các nhà phân phối, đại lý bán hàng không chính hãng là điều hết sức bình thường.
- Tuy nhiên do màng lọc RO số 4 là hàng giả nên chúng tôi có quyền nghi ngờ các lõi lọc nước 5,6,7 có thể là hàng giả hết. Chúng tôi tháo lõi lọc nước 5,6,7 ra kiểm tra thì không nằm ngoài dự đoán của chúng tôi. Toàn bộ lõi lọc khách hàng đã thay lần trước là hàng giả, chỉ duy nhất lõi lọc nước 1,2,3 mà khách hàng tự mua về là hàng chính hãng. Chúng tôi mời khách hàng vào trực tiếp website để tìm hiểu cách nhận biết lõi lọc nước Kangaroo chính hãng
 Lúc này chúng tôi nhận thấy trên gương mặt khách hàng lộ rõ sự khó chịu và bức xúc. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng thay lõi lọc nước 5,6,7 chính hãng và khách hàng đồng ý. Chúng tôi tiến hành thay toàn bộ lõi lọc nước cho khách hàng.
- Tiếp tới chúng tôi tiến hành bơm bình áp cho khách hàng để nước ra hết, sau đó lắp lại và tiến hành mở máy lọc nước. Chúng tôi kiểm tra thấy nước ra bình thường và không còn tình trạng tắc. Chúng tôi bàn giao máy cho khách hàng và không quên nhắc khách hàng cần xả tối thiểu 30 phút nước trước khi sử dụng do lõi lọc nước số 5 là lõi than hoạt tính nên nước rất đen.

Tiến hành bàn giao và thanh toán sản phẩm
- Tất cả các sản phẩm khách hàng đã thay thế là : Lõi lọc nước kangaroo số 4 (màng lọc nước RO Filmtec),5 (nano silver),6 (Bóng gốm),7 (Alkaline) : Tổng giá trị là 1.900.000đ

Một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được từ nhà khách hàng
 
Lõi lọc nước kangaroo giả

Lõi lọc nước kangaroo giả

Lõi lọc nước kangaroo giả

Lõi lọc nước kangaroo giả
Lõi lọc nước kangaroo giả

Lõi lọc nước kangaroo giả

Hiện nay lõi lọc nước Kangaroo bị làm giả khá nhiều. Để mua được lõi lọc nước Kangaroo chính hãng khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0967 013 557  hoặc 0914 680 822 để được tư vấn và mua sản phẩm cho yên tâm nhất. Chúc quý khách hàng mua và sử dụng sản phẩm lõi lọc nước kangaroo chính hãng tốt nhất.
Bạn có thể cập nhật báo giá lõi lọc nước kangaroo mới nhất tại đây : http://thayloilocnuoc.com/Bao-gia/Bao-gia-loi-loc-nuoc-kangaroo
 
Bình luận sản phẩm
Facebook