Máy bơm máy lọc nước bị rò nước, rỉ nước - cách khắc phục !

Tin tứcThời gian gửi: 3/20/2017 5:03:40 PM
Máy bơm trong máy lọc nước bị rò nước, rỉ nước. Vậy nguyên nhân như nào và cách khắc phục ra sao sẽ được chúng tôi giới thiệu tới bạn qua bài viết sau đây
Hiện tượng máy bơm máy lọc nước bị rò nước là một trong những lỗi thường gặp và phổ biến nhất trong các dòng máy lọc nước RO hiện nay. Vậy nguyên nhân gây ra hiện tượng này và cách khắc phục hiện tượng máy bơm bị rò nước như nào chúng tôi sẽ trình bày qua bài tư vấn kỹ thuật sau đây.
Máy bơm máy lọc nước bị rò nước

1. Nguyên nhân máy bơm máy lọc nước bị rò nước, rỉ nước

- Nguyên nhân chính gây ra máy bơm bị rò nước, rỉ nước là do máy bơm hoạt động lâu ngày, các zoăng casu bên trong không còn sự đàn hồi co giãn dẫn tới hiện tượng rò nước. T
- Nguyên nhân thứ 2 là do các lõi lọc nước 4 hoặc 5 hoặc 6... bị tắc. Dẫn tới hiện tượng nước không thể thoát ra được trong khi máy bơm nước chạy. Lúc này zoăng casu chịu áp lực nước mạnh dẫn tới độ đàn hồi kém, gây ra hiện tượng rò rỉ nước.

2. Cách khắc phục hiện tượng bơm máy lọc nước bị rò nước

- Hiện tượng máy bơm bị rò nước khắc phục khá đơn giản là thay zoăng casu mới là được. Tuy nhiên việc thay zoăng casu đòi hỏi thợ máy lọc nước phải cứng tay nghề mới có thể làm được.
- Để được thay zoăng casu máy bơm máy lọc nước chính hãng tại nhà khách hàng có thể gọi số điện thoại : 0967 013 557 hoặc 0914 680 822. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thay nhanh nhất với chi phí rẻ nhất. Hiện nay chúng tôi còn có thêm dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà. Nếu bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ tới chúng tôi !
 
Bản quyền bài viết : VINCOM VIỆT NAM
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Máy bơm máy lọc nước bị rò nước, rỉ nước - cách khắc phục !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Các chuyên gia tư vấn máy lọc nước của chúng tôi Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Mrs.LanTư vấn dịch vụ 1Skype
Mr.QuânTư vấn dịch vụ 2Skype
Mrs.HuyềnTư vấn dịch vụ 3Skype
Mrs.PhươngTư vấn dịch vụ 4Skype
Mrs.ThúyTư vấn dịch vụ 5Skype
Sức khỏe của bạn Chính là niềm vui của chúng tôi !

" Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng một sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bởi chỉ có sản phẩm chính mãng mới mang lại hiệu quả khi sử dụng, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Với phương châm : Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi !"