Mua máy lọc nước cũ ở đâu tốt nhất giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tứcThời gian gửi: 6/23/2017 10:22:31 AM
Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm máy lọc nước nhưng lại không biết mua sản phẩm ở đâu tốt, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vậy bạn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi.
Bạn muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước nhưng do điều kiện hoàn cảnh lại không thể mua được một sản phẩm máy lọc nước mới. Vậy giải pháp mua một chiếc máy lọc nước cũ là sự lựa chọn thực sự tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Vậy mua máy lọc nước cũ ở đâu ?

Mua máy lọc nước cũ bạn có thể liên hệ tới Trung tâm thương hiệu trực tuyến VINCOM. Hiện Vincom đang thu mua tất cả các sản phẩm máy lọc nước của khách hàng, do đó lượng máy lọc nước cũ của chúng tôi luôn đảm bảo sẵn sàng. Tất cả các sản phẩm máy lọc nước cũ của chúng tôi nhập về đều được kiểm tra kỹ lưỡng, cho chạy thử 1 tuần để kiểm định xem sản phẩm có đủ tiêu chuẩn chất lượng để xuất cho khách hàng mua lại hay không.

Máy lọc nước cũ bạn cần lưu ý điều gì ?

- Trước tiên bạn cần chú ý rằng máy lọc nước cũ hay mới thì sự khác biệt lớn nhất vẫn nằm ở các lõi lọc nước. Vậy nên bạn mua máy lọc nước cũ hãy quan tâm tới các lõi lọc nước. Nếu các lõi lọc nước còn mới thì bạn hãy mua. Bởi bộ lõi lọc nước có giá trị gấp đôi so với khung sương máy lọc nước, nó quyết định đến nước có sạch hay không. Vậy nên hãy yêu cầu thay lõi lọc nước chính hãng trước khi mua
- Quan tâm tới bơm và bình áp của máy lọc nước. Hãy kiểm tra bơm nước bằng cách tháo đầu ra của máy bơm, sau đó lấy tay bịt. Nếu bạn cảm giác không thể bịt được thì bơm còn tốt, ngoài ra bạn hãy nghe xem tiếng kêu của bơm máy lọc nước có kêu to không, nế máy chạy êm tức là bơm còn tốt
- Kiểm tra bình áp bằng cách vặn vòi lấy nước từ máy lọc nước, nếu nước ra mạnh tức là bình áp còn đầy khí, nếu ra yếu thì bạn hãy yêu cầu bơm bình áp vào

Tại sao bạn nên mua máy lọc nước cũ tại VINCOM

- VINCOM là đơn vị duy nhất cung cấp các sản phẩm máy lọc nước cũ chính hãng có kiểm định từ trước tại Hà Nội, ngoài ra VINCOM cam kết bảo hành 1 năm sản phẩm (đúng bằng thời gian bảo hành của máy lọc nước mới)

Giá máy lọc nước cũ tầm bao nhiêu tiền

- Tùy thuộc vào tình trạng sản phẩm, thương hiệu sản phẩm mà có mức giá thành khác nhau. Thông thường mức giá sẽ từ 800.000đ đến 1,500.000đ. Để mua được sản phẩm với mức giá tốt bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotine của công ty.

Một số hình ảnh máy lọc nước cũ

Máy lọc nước kangaroo cũ


Nếu bạn cần bán máy lọc nước cũ ? Hãy vào đây http://thayloilocnuoc.com/3/thu-mua-may-loc-nuoc-cu-gia-cao-nhat-may-hong-cung-mua
Bản quyền bài viết : VINCOM VIỆT NAM
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Mua máy lọc nước cũ ở đâu tốt nhất giá rẻ nhất Hà Nội
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Các chuyên gia tư vấn máy lọc nước của chúng tôi Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Mrs.LanTư vấn dịch vụ 1Skype
Mr.QuânTư vấn dịch vụ 2Skype
Mrs.HuyềnTư vấn dịch vụ 3Skype
Mrs.PhươngTư vấn dịch vụ 4Skype
Mrs.ThúyTư vấn dịch vụ 5Skype
Sức khỏe của bạn Chính là niềm vui của chúng tôi !

" Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng một sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bởi chỉ có sản phẩm chính mãng mới mang lại hiệu quả khi sử dụng, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Với phương châm : Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi !"