Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà dành cho khách hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc sử dụng dịch vụ với giá cao.
Khi mà cuộc sống ngày càng tất bật khiến cho nhiều gia đình không có thời gian chăm sóc cho chiếc máy lọc nước nhà mình. Lắm bắt được tâm lý của nhiều khách hàng thì hàng loạt các đơn vị kinh doanh máy lọc nước trên thị trường mở dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà. TRong số này có không ít các đơn vị vì lợi nhuận mà sẵn sàng thay cho khách hàng các loại lõi lọc nước không đảm bảo, không phải chính hãng của các đơn vị sản xuất. Hoặc khách hàng cũng có thể phải thay với giá dịch vụ cao hơn gấp nhiều lần so với thực tế. Vậy nên hôm nay chúng tôi xin gửi tới khách hàng một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà.
lõi lọc nước kangaroo

1. Cần chọn các đơn vị uy tín

- Đây là yếu tố được cho là quan trọng bậc nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nướC. Bạn cần chọn các đơn vị uy tín chính hãng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đa số khách hàng tìm  các đơn vị này từ trên mạng internet. Theo thống kê thì hiện nay đã có hàng trăm các website mở dịch vụ này. Vậy đây là website uy tín để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi xin giới thiệu một đơn vị có uy tín gần 10 năm qua tại Hà Nội đó là ZEO, website chính hãng của đơn vị này là http://thayloilocnuoc.com. Nhiều đơn vị đã bắt trước ZEO và làm giả website của ZEO nên khách hàng hết sức chú ý về vấn đề này.

2. Cần thay đúng lõi khi đến hạn thay

- Bạn cần biết thời hạn sử dụng của từng lõi để có thể thay lõi lọc nước sao cho phù hợp. Nhiều đơn vị sẵn sàng tư vấn khách hàng thay toàn bộ lõi lọc nước của nhà mình khi mà thời gian thay chưa tới. Điều này khiến khách hàng mất một khoản chi phí không hề nhỏ cho chiếc máy lọc nước nhà mình.

3. Cần thống nhất giá khi thay lõi lọc nước

- Nhiều khách hàng khá thoáng mà không thống nhất giá khi sử dụng dịch vụ. Khi kỹ thuật của các đơn vị được gọi thay xong và họ lấy giá khác cao. Lúc này khách hàng bắt buộc phải thanh toán bởi lõi lọc nước đã bóc và dính nước thì không thể hoàn trả lại. Một kinh nghiệm của chúng tôi là khách hàng nên chọn website có công bố giá niêm yết.

4. Phân biệt lõi chính hãng

- Đây là vấn nạn cực kỳ nhức nhối hiện nay khi mà hàng giả đang tràn lan trên thị trường. Vậy nên khách hàng cần biết cách phân biệt thật giả để tránh bị lừa . Chúng tôi hướng dẫn chi tiết tại đây  http://thayloilocnuoc.com/3/cach-nhan-biet-loi-loc-nuoc-kangaroo-chinh-hang
Bình luận sản phẩm
Facebook