Tại sao máy lọc nước không chạy mà nước thải vẫn ra ?

Tin tứcThời gian gửi: 6/23/2017 9:30:37 AM
Nguyên nhân máy lọc nước không chạy mà nước thải vẫn ra, tại sao lại có hiện tượng máy lọc nước tắt mà nước thải vẫn chảy, cách khắc phục như nào ?
Một trong những lỗi rất hay gặp ở máy lọc nước đó là nước thải ra nhiều cả khi máy bơm nước không hoạt động. Vậy nguyên nhân của hiện tượng trên là gì, cách khắc phục nó ra sao ? chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó của khách hàng qua bài viết sau đây.
Van từ máy lọc nước
 
Nếu máy lọc nước nhà bạn gặp phải hiện tượng nước thải vẫn chảy ngay cả khi máy lọc nước tắt (tức là hiện tượng nước thải chảy ra suốt ngày đêm) thì chắc chắn sẽ gây ra lãng phí nước, hàng tháng bạn sẽ phải mất một khoản chi phí vô cùng lớn cho hóa đơn tiền nước. Vậy nguyên nhân nào gây ra hiện tượng trên ?
Chúng tôi xin trả lời 
Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng trên chính là lỗi ở Van từ. Trong trường hợp này thì van từ nhà bạn đã bị hỏng. Van từ có chức năng đóng mở tự động, khi máy bơm nước hoạt động thì van từ tự động mở, khi máy bơm nước tắt thì van từ sẽ tắt theo.  Một số đơn vị chưa rõ về mặt kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn thay lõi lọc nước, tuy nhiên bạn hãy chú ý trong trường hợp này thì lỗi chính là do van từ nên bạn đừng thay lõi lọc nước kẻo lãng phí.
Cách khắc phục
Cách khắc phục duy nhất trong trường hợp này là bạn phải thay van từ. Thông thường giá van từ trên thị trường vào khoảng 150.000đ - 200.000đ (Loại tốt) và 90-100.000đ hàng bình thường.
Bạn có thể gọi số điện tới chúng tôi để được tư vấn khắc phục sự cố máy lọc nước ra nước thải nhiều qua số điện thoại : 0967 013 557 - 0914 680 822 (Hỗ trợ từ 8H sáng  đến 21 giờ tối)
 
Bản quyền bài viết : VINCOM VIỆT NAM
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Tại sao máy lọc nước không chạy mà nước thải vẫn ra ?
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Các chuyên gia tư vấn máy lọc nước của chúng tôi Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Mrs.LanTư vấn dịch vụ 1Skype
Mr.QuânTư vấn dịch vụ 2Skype
Mrs.HuyềnTư vấn dịch vụ 3Skype
Mrs.PhươngTư vấn dịch vụ 4Skype
Mrs.ThúyTư vấn dịch vụ 5Skype
Sức khỏe của bạn Chính là niềm vui của chúng tôi !

" Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng một sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bởi chỉ có sản phẩm chính mãng mới mang lại hiệu quả khi sử dụng, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Với phương châm : Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi !"