Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Thay lõi lọc nước Kangaroo vào máy lọc nước không phải Kangaroo ?

Bạn đang sử dụng một sản phẩm máy lọc nước không phải thương hiệu Kangaroo nhưng giờ bạn muốn thay lõi lọc nước Kangaroo vào. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng qua bài viết sau đây.
Bác Hoàn (Đông Anh - Hà Nội) có hỏi : "Nhà tôi đang sử dụng máy lọc nước của một thương hiệu khác không phải của Kangaroo, vậy giờ tôi muốn thay lõi lọc nước Kangaroo vào máy nhà tôi có được không ?. Khi thay lõi lọc nước kangaroo vào thì máy lọc nước nhà tôi có hoạt động ổn định không?"
Trả lời : Chào bác Hoàn. Cám ơn bác đã đặt câu hỏi tới trung tâm chúng tôi. Hiện tại bác chưa nói rõ máy lọc nước nhà bác là dòng máy lọc nước Nano hay máy lọc nước RO. Hiện tại Kangaroo sản xuất và phân phối dòng máy lọc nước RO. Nếu máy lọc nước nhà bác là dòng máy RO thì hoàn toàn có thể thay thế được vì hầu hết các dòng máy lọc nước RO trên thị trường đều có cấu tạo và kích thước giống nhau. Khi thay lõi lọc nước Kangaroo vào máy lọc nước nhà bác hoạt động bình thường và không vấn đề gì cả. Bác có thể yên tâm khi sử dụng bác nhé. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm lõi lọc nước Kangaroo chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay bác có thể vào website : Thayloilocnuoc.com để xem chi tiết !
Bình luận sản phẩm
Facebook