Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Thay lõi lọc nước nào giúp loại bỏ ASEN trong nước ?

Bạn đang sử dụng máy lọc nước nhưng chiếc máy lọc nước nhà bạn lại không loại bỏ được asen, bạn muốn thay lõi lọc nước nhưng không biết lõi nào giúp bạn được vấn đề này. Chúng tôi sẽ giúp bạn qua bài viết sau đây
Nếu một ngày bạn phát hiện ra nước nhà mình đang bị nhiễm ASEN và nhận ra rằng chiếc máy lọc nước nhà mình không loại bỏ được. Một phương pháp duy nhất giúp bạn điều đó là thay lõi lọc nước. Vậy lõi lọc nước nào loại bỏ được ASEN trong nước. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách loại bỏ hoàn toàn ASEN trong nước qua bài viết sau đây !
Loại bỏ hoàn toàn ASEN trong nước
Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu tác hại của nước bị nhiễm ASEN với cơ thể của chúng ta !
- ASEN được xếp vào hàng những chất cực độc có trong nước mà cần phải loại bỏ hoàn toàn trước khi sử dụng .Nếu bị nhiễm độc asen với liều lượng dù nhỏ nhưng tích tụ trong thời gian dài, sau 5 - 10 năm sẽ gây mệt mỏi, buồn nôn, hồng cầu và bạch cầu giảm,.Hai loại bệnh phổ biến nhất do asen gây ra là ung thư da và phổi. Nhiều nơi có hội chứng xạm da, sừng hóa bẩm sinh gan bàn chân. Thay đổi sắc tố da, phát sinh các điểm tối điểm sáng trong lòng bàn tay, chân, gây sừng cứng và hoại tử.
Việc ASEN có trong nước lâu ngày gây nên da mặt xám, rụng tóc,  giảm trí nhớ, mạch máu bị tổn thương, bệnh rối loạn nhịp tim, đau mắt, đau tai, bệnh viêm dạ dày và ruột, làm kiệt sức, gây mụn lóet, bệnh ung thư, bệnh gây cảm giác về sự di động bị rối loạn, bệnh tiểu đường. Nếu bạn sử dụng nguồn nước bị nhiễm ASEN lâu ngày sẽ có  các triệu chứng như đốm sẫm màu trên thân thể hay đầu các chi, niêm mạc lưỡi hoặc sừng hóa da, gây sạm và mất sắc tố.
- Chúng ta phải hết sức lưu ý với những người đang mang bầu hoặc nhà có con nhỏ khi sử dụng nguồn nước bị nhiễm ASEN. Chất độc ASEN làm ảnh hưởng đến sức khoẻ thai nhi, và gây ra những bệnh phổi ác tính, những tác động xấu lên sự phát triển thể  chất và trí tuệ của trẻ con mới lớn. Nếu nồng độ asen cao trong nguồn nước thì khi uống vào có thể gây ngộ độc cấp tính, gây ung thư, thậm chí có thể chết ngay. Các nhà khoa học còn gọi asen là “sát thủ vô hình”, “thảm họa môi trường” và phải tìm mọi cách để loại bỏ được chúng.

Cách nào giúp loại bỏ được sát thủ vô hình ASEN trong nước ?
 
- Máy lọc nước Kangaroo là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có khả năng loại bỏ hoàn toàn ASEN trong nước. Nếu bạn đã có máy lọc nước cùng hoặc khác thương hiệu Kangaroo thì cũng hoàn toàn có thể thay lõi lọc nước loại bỏ ASEN của Kangaroo vào để sử dụng. Các lõi lọc trong máy lọc nước Kangaroo hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh (đây có thể gọi là quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực) đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất..có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải (giống như nguyên lý hoạt động của thận người). Trong khí ấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,005 micromet nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.
Riêng màng RO được thiết kế với khe hở chỉ ở mức 0.0001µm, Với mức khe hở siêu nhỏ này các nguyên tử Asen sẽ bị giữ lại hoàn toàn tại đây và sẽ được đào thải ra ngoài vì đường kính nguyên tử Asen lên đến 0.00037 µm không thể lọt qua được các khe hở này.
Lõi lọc nước loại bỏ ASEN
- HIện tại lõi lọc nước loại bỏ ASEN được lắp vào vị trí lõi lọc số 1.Bạn có thể bỏ lõi lọc nước số 1 nhà mình đi và thay lõi lọc nước ASEN vào vị trí này. Thông thường lõi lọc nước ASEN có tuổi thọ khoảng dưới 1 năm tùy thuộc vào nguồn nước. Có 1 điều hết sức lưu ý với khách hàng là lõi lọc nước ASEN hiện tại có giá thành khá cao. Nó khoảng từ 450.000đ - 700.000đ tùy thuộc vào đơn vị cung cấp ra thị trường.

 
Bình luận sản phẩm
Facebook