Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Thời gian thay lõi lọc nước định kỳ cho máy lọc nước Kangaroo

Bạn đang có một chiếc máy lọc nước nhưng lại không biết chính xác được thời gian để thay lõi lọc nước Kangaroo. Chúng tôi sẽ giúp bạn qua bài viết sau đây
Mỗi chiếc lõi lọc nước đều có chức năng và tuổi thọ khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của lõi lọc nước như :Nguồn nước đầu vào sạch hay bẩn cũng như dung lượng nước dùng nhiều hay ít để thay thế lõi lọc cho phù hợp. Cho nên Quý khách hàng cần lưu ý thay lõi đúng định kỳ để đảm bảo cho nguồn nước ăn uống được đảm bảo cũng như độ bền của máy lọc nước Kangaroo. 
Chúng tôi cũng cung cấp một số mẹo giúp kéo dài thời gian tuổi thọ của lõi lọc nước tại đây : http://thayloilocnuoc.com/3/meo-keo-dai-thoi-gian-su-dung-cho-mang-loc-ro
Sau đây chúng tôi xin đưa ra bảng thời gian thay lõi lọc nước khuyến cáo cho khách hàng. Bảng thời gian này chỉ áp dụng cho gia đình có dưới  5 người và đang sử dụng nguồn nước máy.
Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo
Thời gian thay lõi lọc nước định kỳ của máy lọc nước Kangaroo

Nhìn vào bảng danh sách trên bạn có thể nhận thấy lõi số 4 (màng lọc RO) có tuổi thọ dài nhất. Đây cũng chính là lõi lọc có tính chất vô cùng quan trọng trong máy lọc nước, ngoài ra giá thành của lõi này cũng khá đắt. Khách hàng chú ý thời gian thay lõi lọc nước để đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho gia đình mình. Theo nghiên cứu cho thấy nếu bạn không thay lõi định kỳ thì lõi lọc nước hết hạn sử dụng sẽ sinh ra một số chất độc cặn nguy hiểm cho bạn. 
Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà sẽ giúp bạn chăm sóc chiếc máy lọc nước nhà mình được tốt hơn. Bạn chỉ cần vào địa chỉ http://thayloilocnuoc.com/Dang-ky-thay-loi-loc-nuoc và nhập đầy đủ thông tin. Mỗi khi sắp đến hạn phải thay lõi chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho bạn biết. Ngoài ra bạn sẽ được giảm 10% khi đăng ký thay lõi lọc nước định kỳ của chúng tôi !
Bình luận sản phẩm
Facebook