Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo - Tư vấn CHUẨN tránh bị lừa thay !

Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng chuẩn nhất. Nhiết khách hàng bị lừa thay lõi lọc khi chưa đến hạn. Sau đây là bảng thời gian thay lõi lọc cho từng lõi
Máy lọc nước Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước đang được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Theo thống kê mới nhất tháng 11 năm 2016 thì cứ 10 nhà thì có tới 6 nhà sử dụng máy lọc nước Kangaroo. Máy lọc nước của Kangaroo đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình tại Việt Nam. Tuy nhiên Khi sử dụng máy lọc nước khách hàng cần hết sức chú ý về thời gian thay lõi lọc nước để đảm bảo máy lọc nước hoạt động hiệu quả và mang lại nguồn nước tinh khiết giàu khoáng chất nhất.

Yếu tố nào quyết định đến tuổi thọ của lõi lọc nước ? 

Với mỗi lõi lọc nước khác nhau thì có tuổi thọ khác nhau. Thời gian thay lõi lọc nước sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể đến 5 yếu tố sau đây :
Thời gian thay lõi lọc nước
 

1. Lượng người sử dụng
- Số lượng người sử dụng máy lọc nước sẽ quyết định đến tuổi thọ của máy lọc nước. Nhiều hộ gia đình thắc mắc tại sao lõi lọc nước nhà mình nhanh phải thay thế, hoặc có hộ thậm trí cả năm mới phải thay lõi lọc nước mà nước vẫn sạch và tinh khiết. Đây chính là nguyên nhân rất quan trọng và có yếu tố quyết định đến tuổi thọ của lõi lọc nước
2. Chất lượng nguồn nước
- Một trong những nguyên nhân khiến lõi lọc nước nhà bạn nhanh phải thay thế chính là chất lượng nguồn nước. Nếu nguồn nước nhà bạn bị ôi nhiễm sẽ khí khiến lõi lọc nước bị giảm tuổi thọ đi đáng kể. Vậy nên với khu vực nước bị ôi nhiễm thì trước khi dẫn nước tới máy lọc nước bạn cần lọc thô trước để đảm bảo tuổi thọ của lõi lọc nước cũng như chất lượng nguồn nước.
3. Thay lõi lọc nước định kỳ
- Việc thay lõi lọc nước định kỳ rất quan trọng nó quyết định đến tuổi thọ của lõi lọc nước và máy lọc nước. Ví dụ : Lõi 1 bạn nên thay từ 3-6 tháng, vậy nếu trong khoảng thời gian đó bạn không thay sẽ khiến các lõi 2-3 bị ảnh hưởng, và kéo theo đó là tắc màng RO (lõi lọc nước số 4)... Vậy nên chúng tôi khuyên khách hàng cần quan tâm hơn tới thời gian thay lõi lọc nước định kỳ để đảm bảo nguồn nước tinh khiết và tuổi thọ cho lõi và máy lọc nước.
4. Thay lõi lọc nước chính hãng
- Theo thống kê hiện nay thì cứ 10 lõi lọc nước trên thị trường thì có tới 6-7 lõi lọc nước nhái thương hiệu Kangaroo. Các lõi lọc nước nhái thương hiệu thường không đảm bảo về chất lượng và tuổi thọ của lõi lọc nước. Vậy làm sao để phân biệt được lõi lọc nước chính hãng Kangaroo ? Mời bạn đọc bài hướng dẫn phân biệt lõi lọc nước kangaroo chính hãng tại đây 
5. Chọn đúng máy lọc nước
- Chọn đúng máy lọc nước với từng nguồn nước là yếu tố rất quan trọng góp phần quyết định tới chất lượng nước sau khi lọc, tuổi thọ của máy lọc nước và lõi lọc nước. Kangaroo hiện đã cho ra đời rất nhiều các dòng máy khác nhau để phục vụ các nguồn nước, đảm bảo chất lượng nước sau khi lọc là tinh khiết và giàu khoáng chất.

Vậy thời gian thay lõi lọc nước theo khuyến cáo của Kangaroo là bao lâu ?

 
Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo
Nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng máy lọc nước Kangaroo xin hãy gọi :
Tư vấn thay lõi lọc

Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp khách hàng có thêm những kinh nghiệm quý giá trong quá trình sử dụng máy lọc nước, qua đó mang lại nguồn nước tinh khiết và giàu khoáng chất cho gia đình mình, nâng cao tuổi thọ của máy lọc nước ! Chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh !
Bình luận sản phẩm
Facebook