Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Thực hư tác dụng của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen - Sự thật sáng tỏ !

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen hiện đang gây sốt trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Vậy thực hư chất lượng của sản phẩm này như thế nào, nó có tốt không ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Vừa qua nhiều khách hàng có gọi điện cho chúng tôi nhờ tư vấn xem tác dụng thực sự của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen như thế nào, nhiều người còn tỏ vẻ hoài nghi về chất lượng thực sự của máy khi xem quảng cáo trên Tivi, thậm trí có khách hàng còn quát mắng nhân viên tư vấn vì không tin vào những gì mà máy lọc nước Kangaroo Hydrogen mang lại. Rõ ràng sự hoài nghi là có cơ sở bởi từ trước tới nay thị trường máy lọc nước tại Việt Nam chưa hề có sự xuất hiện của một loại máy lọc nước nào mang tới nhiều chức năng "độc" và "lạ" đến thế.
 
Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen

Vậy ai là người đã kiểm định chất lượng cho máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ?

Theo những gì chúng tôi được biết thì Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen được bộ y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam, sản phẩm được huyển giao công nghệ với đối tác Hàn Quốc, Kangaroo đưa công nghệ này về Việt Nam nhằm cải thiện tốt hơn nguồn nước sau lọc. Rõ ràng một sản phẩm được kiểm định chất lượng như trên thì rõ ràng bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này

Chúng ta cùng tìm hiểu 4 chức năng đang "gây sốt" thời gian vừa qua của máy Kangaroo Hygrogen :

- Nước khỏe uống liền: Nước kiềm với pH ở mức tối ưu giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, giúp bù nước hiệu quả, Hydrogen có trong nước giúp trung hòa các chất oxy hóa, các gốc tự do 
- Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy có độ kiềm thấp.
- Chăm sóc da: Nước giàu hydrogen được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da, Hydrogen giúp làm chậm hơn quá trình lão hóa
- Nấu ăn: Nước kiềm cao, giàu Hydrogen làm vị thức ăn ngon hơn. 

Tac dụng của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen


Vậy bạn có tin máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có thực sự mang lại hiệu quả ?

Nói thật đến tôi cũng thực sự chưa tin tưởng vào những tác dụng thần kỳ mà sản phẩm này mang lại như quảng cáo. Nhưng với sự cấp phép của bộ y tế cùng với chất lượng của sản phẩm đến từ Hàn Quốc thì chúng ta có thêm niềm tin để dùng thử.... Tôi xin phép đưa ra một số nhận xét sau khi dùng thử sản phẩm này như sau :
- Máy chạy ra ít nước thải hơn hẳn so với dòng máy cũ tôi dùng trước đây
- Uống nước cảm giác ngọt hơn, hệ thống tiêu hóa của tôi có vẻ tốt hơn
- Lấy nước nấu ăn thấy nước rau, canh ngọt hơn, có vị êm, ít cần cho mì chính.
- Quảng cáo nói làm da đẹp hơn. Da tôi thấy vẫn thế, chắc tại tôi là đàn ông, hay đi ngoài đường nhiều nên hiệu quả chưa được rõ nét. Vợ tôi thì cũng không biết da mình đẹp do mỹ phẩm sử dụng hay do uống nước mà đẹp. Tôi thì nghĩ do mỹ phẩm phần nhiều, còn nước Hydrogen cũng chỉ một phần nào đó hỗ trợ
- Bơm hút thấy khỏe thật sự, nước trực tiếp không qua bình áp thấy chảy khá mạnh, hoàn toàn có thể chẳng cần dùng bình áp nếu sử dụng ít.
- Kiểu dáng : Tương tối đẹp, tôi chọn màu đen vì thấy nó sang hơn mấy màu khác
- Điểm không thích lớn nhất của tôi khi sử dụng sản phẩm này giá thành lõi cũng khá đắt. Nhưng nhìn nhận vào thực tế thì đúng là "đắt sắt ra miếng" thật sự.
Nếu bạn hỏi tôi nếu được chọn lại mua máy lọc nước thì có chọn máy lọc nước Kangaroo Hydrogen không thì tôi sẽ trả lời bạn rằng tôi không hối hận về quyết định của mình. Nhiều người nói giá sản phẩm hơi đắt, nhưng tôi lại nghĩ theo cách khác. Đắt là sản phẩm bỏ ra số tiền nhưng không đem lại được kỳ vọng, nhưng với máy lọc nước Kangaroo Hydrogen thì với những gì nó mạng lại và tôi đang sử dụng thì tôi thấy giá như vậy là quá rẻ.
Sức khỏe không thể mua được bằng tiền, nhưng nước sạch sẽ mang lại sức khỏe cho bạn.  Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen sẽ mang lại cho bạn điều đó !
Bài viết này tôi viết hoàn toàn chung lập, đứng dưới góc độ là khách hàng và là người phân phối sản phẩm để đưa ra cái nhìn khách quan nhất đến bạn đọc !
Nếu bạn thực sự muốn mua sản phẩm này bạn có thể xem tại đây : http://thayloilocnuoc.com/1/may-loc-nuoc-kangaroo-hydrogen-kg100hq-9-loi-loc-kt Giá hiện tại sản phẩm này là 7.340.000đ !
 

Tags:
Bình luận sản phẩm
Facebook