Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Tư vấn mua máy lọc nước khi sử dụng nước giếng khoan !

Hiện nay rất nhiều gia đình còn sử dụng nước giếng khoan để sinh hoạt. Vậy máy lọc nước nào sẽ giúp lọc nước giếng khoan một cách an toàn và hiệu quả để sử dụng dễ dàng nhất.
Bác Tuân (Ở Thông Bình Minh, Xã Bình Đà, Huyện Thanh Oai) có hỏi :" Nhà tôi từ trước tới nay đều sử dụng nước giếng khoan, mọi hoạt động như tắm rửa, đun nấu, nước uống nhà tôi đều bơm nước trực tiếp từ giếng khoan lên, tuy nhiên gần đây nghe một số báo đài đưa tin nguồn nước giếng khoan thực sự không đảm bảo khi sinh hoạt. Vậy có cách nào để sử dụng nước giếng khoan đảm bảo cho sức khỏe gia đình hay không ?"

nƯỚC GIẾNG KHOAN


Trả lời bác Tuân : Chào bác Tuân, Theo như bác nói thì chúng tôi được biết nhà bác sử dụng trực tiếp nước giếng khoan để đun nấu, tắm rửa  mà không sử dụng hệ thống xử lý nước. Như vậy nguồn nước nhà bác sẽ không thể đảm bảo và có thể dẫn tới các bệnh về đường ruột, thận và da. Đối với nguồn nước giếng khoan bác có thể sử dụng vào việc tưới tiêu, tuyệt đối không sử dụng trực tiếp vào việc tắm rửa, đun nấu sẽ rất nguy hiểm. Bác cần sử dụng hệ thống lọc nước thô trước, nước sau khi qua hệ thống lọc nước thô bác có thể sử dụng cho việc tắm rửa. Hiện tại có rất nhiều hệ thống lọc nước thô chuyên xử lý cho nước giếng khoan bác có thể tham khảo, sản phẩm đang được dùng phổ biến đó là thương hiệu lọc nước giếng khoan của Bách Khoa. Bác có thể tham khảo tại website chính hãng của Bachkhoa là Locnuocbachkhoa.com. Việc sử dụng nước đun nấu và uống bác cần mua thêm một hệ thống lọc nước tinh khiết, hiện tại máy lọc nước RO đang là sự lựa chọn số 1 cho các gia đình, bác có thể chọn thương hiệu nổi tiếng và đã được khẳng định như máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước karofi....Chúc bác và gia đình sử dụng nước hiệu quả và mạnh khỏe.
 
Bình luận sản phẩm
Facebook