Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở Quận Hai Bà Trưng

Hà NộiThời gian gửi: 27/11/2015, 09:53 am
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở Quận Hai Bà Trưng là điểm thay lõi lọc nước chính hãng của ZEO. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ
  • Chi nhánh : Hà Nội
  • Tên chủ đại lý: Lê Thị Hiền
  • Địa chỉ: Số 234A Lê Đại Hành - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Điện thoại : 0967 013 557
  • Email: zeoviet@gmail.com
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở Quận Hai Bà Trưng
Một trong những quận huyện được ZEO mở dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà là quận Hai Bà Trưng. Khách hàng được hưởng 15% khi đăng ký dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà của chúng tôi.  Chúng tôi cam kết với khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, nhanh chóng, giá rẻ........Hiện tại chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm linh phụ kiện máy lọc nước của các hàng lớn như Kangaroo, karofi, geyser ... Chúng tôi tự hào là đơn vị lớn nhất, dịch vụ nhanh nhất chỉ sau 15 phút kể từ khi khách hàng gọi.
Chúng tôi đang có mặt tại 20 phường trong quận Hai Bà Trưng là : Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

Nếu bạn đang ở các phố sau ở Quận Hai Bà Trưng cũng hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi : Vincom City Towers, Chùa Liên Phái, Đình Đại, Chợ Giời (Hà Nội), Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, Bệnh viện 108, Bệnh viện Hữu Nghị, Sân vận động Bách Khoa, Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Cầu Vĩnh Tuy, Cảng Phà Đen, Sông Kim Ngưu, Đền Hai Bà Trưng, Nhà máy Dệt 8-3, Times City, hùa Đức Viên, Ruby Plaza, Hồ Thiền Quang, Công viên Thống Nhất, Công viên Tuổi Trẻ, Chợ Hôm, Chợ Mơ

Một cơ hội tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu thay lõi lọc nước tại Quận Hai Bà Trưng khi sử dụng dịch vụ tại ZEO !
Nguồn : Thayloilocnuoc.com
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở Quận Hai Bà Trưng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Các chuyên gia tư vấn máy lọc nước của chúng tôi Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Mrs.LanTư vấn dịch vụ 1Skype
Mr.QuânTư vấn dịch vụ 2Skype
Mrs.HuyềnTư vấn dịch vụ 3Skype
Mrs.PhươngTư vấn dịch vụ 4Skype
Mrs.ThúyTư vấn dịch vụ 5Skype
Sức khỏe của bạn Chính là niềm vui của chúng tôi !

" Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng một sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bởi chỉ có sản phẩm chính mãng mới mang lại hiệu quả khi sử dụng, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Với phương châm : Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi !"