Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Sửa Máy Lọc Nước Tại Hà Đông Miễn Phí Tại Nhà

Chương trình Sửa Máy Lọc Nước Tại Quận Hà Đông Miễn Phí tại nhà dành cho khách hàng ở khu vực Hà Đông. Dịch vụ nhanh, kỹ thuật giỏi, áp dụng trong năm 2019
Hiện tại khu vực Hà Đông là một trong những Quận mà nguồn nước không đảm bảo nhất tại Hà Nội hiện nay. Các của hàng máy lọc nước vì thế mà liên tục mở ra để phục vụ người dân. Tuy nhiên thời gian vừa qua chúng tôi liên tục nhận được những cuộc điện thoại phản ảnh không tốt về việc các cửa hàng máy lọc nước tại Quận Hà Đông liên tục bán các lõi lọc nước kém chất lượng, nguồn nước không đảm bảo, dịch vụ sửa chữa đắt đỏ ... Chỉ với một quận mà có tới hơn 60 cửa hàng máy lọc nước, trong số này thì phần nhiều là các cửa hàng kinh doanh tự do không đăng ký.

Trước thực trạng trên thì chúng tôi quyết định triển khai Chương trình sửa máy lọc nước tại Hà Đông dưới sự hỗ trợ của các hãng lọc nước hàng đầu tại Việt Nam như Kangaroo, Karofi, Geyser .....
 

Chương trình sửa máy lọc nước tại Hà Đông cụ thể như sau : 

- Chi phí : Sửa máy lọc nước hoàn toàn miễn phí
- Sản phẩm áp dụng : Áp dụng cho tất cả các loại máy lọc nước hiện có trên thị trường
- Đối tượng áp dụng : Toàn bộ khách hàng tại khu vực Quận Hà Đông (Ưu tiên những gia đình có điều kiện khó khăn)
- Thời gian áp dụng : Đến hết ngày 21 tháng 9 năm 2018
 
Sửa máy lọc nước miễn phí tại hà ĐôngNhững lỗi máy lọc nước được sửa miễn phí phí tại nhà

√ Máy lọc nước không ra nước
√ Máy lọc nước ra nhiều nước thải
√ Máy lọc nước ra nước yếu
√ Máy lọc nước phát ra tiếng kêu
√ Máy lọc nước bị rò rỉ nước
√ Máy lọc nước chạy liên tục không ngắt
√ Máy lọc nước có mùi lạ
√ Máy lọc nước có váng, có cặn, có bọt
√  Thay lõi lọc nước tại nhà
√ Bảo dưỡng, bảo trì máy lọc nước
√ Máy lọc nước chạy nóng máy
√  Tất cả các lỗi khác nếu có đều sửa được
 

Bạn cần làm gì để được hỗ trợ chương trình sửa máy lọc nước miễn phí

Do số lượng khách hàng tại khu vực Hà Đông là khá lớn nên để được hưởng chương trình sửa máy lọc nước miễn phí tại nhà bạn cần đăng ký trước tới đường dây nóng của trung tâm với số : 0243 998 1723. Bạn cần cung cấp chính xác các thông tin cần thiết của gia đình bạn và tình trạng máy. Chúng tôi sẽ lên lịch để hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Cảnh báo một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước miễn phí tại nhà hiện nay

Cảnh báo sửa máy lọc nước tại nhà
Nhiều khách hàng nghe thấy các đơn vị quảng cáo chương trình sửa máy lọc nước miễn phí tại nhà liền đăng ký để được hưởng chương trình tuy nhiên đằng sau đó lại hoàn toàn ngược lại. 99% các đơn vị có dịch vụ này dùng chiêu trò để câu khách hàng, họ hoàn toàn miễn phí tiền công tuy nhiên khi sửa chữa sẽ tính phí các linh kiện cần thay thế giá rất cao, hơn thế nữa thì hầu như là hàng kém chất lượng. Vậy chúng tôi khuyên bạn cần thống nhất trước khi sửa chữa, yêu cầu kỹ thuật báo lỗi, cách khắc phục, nếu phải thay thế thì chi phí bao nhiêu để tránh tình trạng mình bị móc túi.
Với những khách hàng không biết chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm tới các đơn vị uy tín hoặc đăng ký trực tiếp qua đường dây nóng : 0243 998 1723 - 0967 013 557 để được trợ giúp !
 
Bình luận sản phẩm
Facebook