Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Các bước tự thay lõi lọc nước tại nhà

Việc thay lõi lọc nước là việc làm thường xuyên và định kỳ của bất kỳ ai khi sử dụng. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng các bước thay lõi lọc nước tại nhà một cách đúng kỹ thuật
Không phải ai cũng có thể tự mình thay lõi lọc nước cho chiếc máy lọc nước nhà mình. Việc tự mình thay lõi lọc nước sẽ giúp bạn kiểm soát được chiếc máy lọc nước nhà mình, chủ động trong mọi công việc.Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng tự mình thay lõi lọc nước tại nhà.
Các bước trình tự như sau :
- Ngắt nguồn điện cấp vào cho máy lọc nước, đây là việc làm hết sức quan trọng để đảm bảo an toàn cho máy lọc nước và cho chính người thay.
- Khóa nguồn nước vào cấp cho máy lọc nước.
- Khóa van nước bình áp, nếu bạn không làm điều này thì khi tháo nước ra nước tại bình áp sẽ phụt ra rất mạnh làm ướt nhà bạn.
- CHuẩn bị kìm vặn lõi. Kìm vặn lõi được tặng đi kèm khi bạn mua máy lọc nước
- Đối với lõi lọc nước số 2 và 3 ( lõi than ) nên được rửa sạch cho hết  bụi than đen . Hoặc khi thay thế xong thì khóa các van bình áp cho nước chảy ra bỏ hết phần nước đen . Khi dòng nước chảy ra từ vòi không còn đen thì mở van bình áp cho nước chảy vào bể chứa .
- Trong một số trường hợp, lõi than vẫn còn hạn sử dụng chưa đến thời hạn thay thế nhưng muốn vệ sinh thì chúng ta nên xốc lên cho thoáng.
- Khóa đường nước cung cấp vào máy .
- Dùng tay vặn cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ, tháo bỏ lõi lọc nước cũ ( chúng ta có thể vệ sinh sạch cốc trước khi thay lõi lọc nước mới) .
- Lắp lõi lọc nước đúng chiều theo hướng dẫn của nhà cung cấp.
- Khi lắp ráp bộ lọc , dùng tay vặn xoay xuôi theo chiều kim đồng hồ . Tuy nhiên, bạn không nên vặn chặt hết cốc lọc ngay mà nên để lại khoảng hai vòng ren , sau đó mở khóa nước từ từ... để nước đẩy hết không khí ra thì mới xiết chặt lại.

Hy vọng với bài hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn có thể tự mình thay lõi lọc nước tại nhà ! hoặc bạn có thể đăng ký dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà của chúng tôi tại đây ! http://thayloilocnuoc.com/Dang-ky-thay-loi-loc-nuoc
Bình luận sản phẩm
Facebook