Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Cách nhận biết lõi lọc nước ASEN chính hãng Kangaroo!

Bạn muốn lắp thêm lõi lọc nước loại bỏ ASEN của Kangarroo nhưng lại không biết cách nhận biết sản phẩm lõi lọc nước ASEN chính hãng. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều này qua bài vết sau đây
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng, đơn vị kinh doanh và cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà. Tuy nhiên, nếu không có kiến thức về lõi lọc nước, khách hàng rất dễ bị qua mặt khi phải trả giá đắt cho những lõi lọc nước kém chất lượng. Nguy hiểm hơn, những lõi lọc nước kém chất lượng sẽ không đảm bảo vê sinh nguồn nước và trưc tiếp ảnh hưởng tới sức khoẻ của các thành viên trong gia đình ban. Trong bài viết này Zeo - một trong những đơn vị chuyên cung cấp lõi lọc nước Kangaroo chính hãng uy tín tại Hà Nội sẽ bạn có những kiến thức cơ bản nhất để dễ dàng phân biệt được lõi lọc nước thật và giả khi kiểm tra sản phẩm.
Nhận biết lõi lọc nước ASEN chính hãng Kangaroo
 
Lõi lọc nước Asen dành cho Máy lọc nước KG106 bao gồm hai thành phần PP 5µm + Cát thạch anh. Sau đây là hình ảnh trực quan cách phân biệt về lõi lọc nước Asen thật và giả. 

Bạn hãy chú ý tới những đặc điểm dưới đây
Lõi lọc nước ASEN thật giả

Lời khuyên của chúng tôi dành cho khách hàng là nên mua lõi lọc nước chính hãng tại các đơn vị uy tín, đặc biệt khách hàng có thể mua lõi lọc nước loại bỏ ASEN tại ZEO để đảm bảo hàng chính hãng và giá rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà dành cho khách hàng và việc bạn cần làm là nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi !
Bạn có thể xem thêm về lõi lọc nước loại bỏ ASEN tại đây : http://thayloilocnuoc.com/1/loi-loc-nuoc-kangaroo-so-1-asen

Xin cám ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi !
Bình luận sản phẩm
Facebook