Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Máy lọc nước chạy liên tục không ngắt - Nguyên nhân và cách khắc phục

Hiện tượng máy lọc nước chạy liên tục không ngắt xảy ra rất nhiều. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục như nào chúng ta sẽ tìm hiểu qua bài viết sau.
Máy lọc nước nhà bạn đang chạy bình thường nhưng một ngày nào đó gặp hiện tượng máy lọc nước chạy liên tục không thấy ngắt. Đây là một trong những lỗi rất thường xuyên gặp trong máy lọc nước RO. Cách khắc phục lỗi này như nào sẽ được chúng tôi giới thiệu qua một trường hợp của khách hàng sau đây.

Sáng ngày 15 tháng 04 năm 2016 : Một khách hàng (Bác Hoàn ở Ba Đình) có gọi cho chúng tôi thắc mắc : "Nhờ các bạn tư vấn giúp tôi, máy lọc nước nhà tôi là máy Kangaroo 7 lõi không vỏ tôi lắp ở gầm chậu. Từ tối qua đến nay tôi thấy máy chạy liên tục mà không thấy ngắt. Mong được tư vấn và qua sửa chữa giúp".

Trả lời:

Chào bác Hoàn. Trước tiên chúng tôi xin cám ơn bác đã tin tưởng và gọi điện. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bác như sau : Hiện tượng máy lọc nước nhà bác là một trong những lỗi thường gặp trong việc sử dụng máy lọc nước, nó có thể gặp ở bất kỳ thương hiệu máy lọc nước nào từ đắt tiền đến giá rẻ. Nguyên nhân của lỗi này là do máy lọc nước nhà bác có thể hỏng van áp cao . Đây là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng máy lọc nước nhà bác hoạt động không ngắt được. Cách khắc phục của hiện tượng này là thay van áp cao. Tuy nhiên bác cần chú ý cần kiểm tra nguyên nhân gây ra việc hỏng van áp cao để xử lý triệt để nếu không khi thay mới sẽ không được bao lâu lại hỏng.


- Tác dụng của van áp cao: Van áp cao có tác dụng ngắt điện khi bình áp đầy và không thao tác lấy nước sạch.  
- Nguyên nhân gây hỏng van áp cao là do bác chưa có chế độ thay lõi lọc nước định kỳ. Có thể lõi lọc nước số 4 nhà bác đã gần bị tắc lên bác cần chú ý thay lõi lọc nước này đúng hạn. Đặc biệt là bộ 3 lõi lọc 123 cần thay định kỳ. Đây là mấu chốt quyết định đến tuổi thọ của tất cả các bộ phận khác trong máy lọc nước. Bác cần chú ý.

Nếu khách hàng nào gặp hiện tượng trên có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo đường dây nóng : 0967 013 557 hoặc 0914 680 822 để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt một cách tốt nhất.
Tags:
Bình luận sản phẩm
Facebook