Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Mẹo kéo dài thời gian sử dụng cho màng lọc RO

Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng một mẹo hay khi sử dụng máy lọc nước giúp tăng tuổi thọ màng lọc RO lên đáng kể.
Trong máy lọc nước thì màng lọc RO chính là màng lọc quan trọng chất và có ý nghĩa quyết định tới chất lượng nước sau khi lọc. Màng lọc RO thông thường được đặt vào vị trí thứ 4 (Lõi lọc nước số 4) trong máy lọc nước. Đây cũng là lõi lọc nước mà có giá thành gần như cao nhất trong tất các các lõi lọc nước. Màng lọc RO thông thường có thời gian sử dụng từ 24 - 36 tháng. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng bạn hoàn toàn có thể phải thay lõi chỉ khoảng 9 -12 tháng. Vậy làm như thế nào để kéo dài thời gian sử dụng màng lọc RO giúp bạn tiết kiệm được chi phí ? Chúng tôi xin hướng dẫn bạn qua một vài kinh nghiệm sau đây.
Màng lọc nước RO
Cấu tạo màng lọc nước RO
Cấu tạo màng lọc nước RO
1. Bạn sử dụng van sục rửa màng RO trên máy lọc nước
Van xả màng lọc RO
- Thông thường các sản phẩm máy lọc nước RO đều có van sục rửa màng RO và bạn có thể sử dụng nó để làm sạch màng lọc. Khi bạn sử dụng thì van này sẽ ở trạng thái khóa, Tay van này sẽ vuông góc với thân van. Khi sục rửa bạn vặn van này song song với thân van. Bạn hãy vặn khoảng 15 phút rồi khóa lại. Hãy chú ý thực hiện đều đặn hàng tháng và mỗi tháng bạn hãy làm 1 đến 2 lần. Việc làm này sẽ làm kéo dài tuổi thọ của màng lọc RO lên đáng kể đó nhé. 
- Hiện nay các dòng sản phẩm máy lọc nước mới thường được áp dụng công nghệ tự động sục rửa nên bạn sẽ không phải làm việc này

2. Thường xuyên thay lõi lọc nước định kỳ

- Thời gian tuổi thọ của màng lọc RO phù thuộc hoàn toàn vào việc 3 lõi lọc nước 1,2,3 có hoạt động hiệu quả hay không. Nếu như bạn không thường xuyên thay lõi lọc nước1,2,3 định kỳ sẽ khiến cho màng việc xử lý của 3 lõi này không như mong muốn và cặn bẩn sẽ không được loại bỏ trước khi tới màng lọc RO. Việc này sẽ khiến cho màng lọc RO nhà bạn bị tắc, vì khi đó thì bạn sẽ phải rút hầu bao một số tiền khá lớn đấy nhé.
- Các bạn chú ý tuổi thọ lõi lọc nước số 1 chỉ từ 3-6 tháng. Lõi số 2 và 3 là 6-9 tháng . Giá thành 3 lõi lọc này khá rẻ. Bạn có thể cập nhật giá thành lõi tại đây.

Giá lõi lọc nước số 1 : http://thayloilocnuoc.com/1/loi-loc-nuoc-kangaroo-so-1
Giá lõi lọc nước số 2 : http://thayloilocnuoc.com/1/loi-loc-nuoc-kangaroo-so-2
Giá lõi lọc nước số 3: http://thayloilocnuoc.com/1/loi-loc-nuoc-kangaroo-so-3
Giá lõi lọc nước số 4 : http://thayloilocnuoc.com/1/loi-loc-nuoc-kangaroo-so-4

Chúc bạn có một chiếc máy lọc nước hoạt động thật sự hiệu quả !
Bình luận sản phẩm
Facebook