Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Những dấu hiệu của nước báo động bạn phải mua máy lọc nước ngay

Nước là thành phần quan trọng không thể thiếu trong cơ thể chúng ta. Những dấu hiệu của nước báo động bạn phải mua máy lọc nước ngay để có một nguonf nước tinh khiết và giàu khoáng chất.
Với tốc độ đô thị hóa hiện nay cùng với sự bùng nổ về dân số đã tạo ra những sức ép vô cùng lớn cho môi trường, trong số đó không thể không nói tới nguồn nước. Ôi nhiễm nguồn nước mà một trong những vấn đề rất nhức nhối hiện nay và chưa thể có phương án xử lý triệt để. Hàng loạt những nhà máy sản xuất mọc lên, nước thải chưa qua xử lý của môi trường, ý thức của người dân xả rác bừa bãi.... đã khiến cho nguồn nước đang bị báo động. Mặc dù ở những thành phố lớn người dân được cung cấp nước sạch tuy nhiên nó lại không sạch như người ta vẫn nghĩ. Nguyên nhân khiến cho  nguồn nước sạch không sạch thì rất nhiều, có thể do nguồn nước chưa được xử lý tốt, hệ thống đường ống lâu ngày chưa được thay thế, hiện tượng vỡ đường ống dẫn nước thường xuyên xảy ra ... Còn người dân thì cũng chỉ biết chấp nhận sử dụng bởi họ chẳng còn sự lựa chọn nào khác. Chính vì sử dụng thường xuyên nguồn nước ôi nhiễm như vậy đã khiến chúng có nguy cơ mắc các bệnh đường ruột, bệnh ngoài da, bệnh ung thư ..............Có lẽ phương án tốt nhất cho người dân lúc này là mua máy lọc nước. Đây là biện pháp tối ưu được bộ y tế Việt Nam khuyên dùng. Sau dây chúng tôi xin giới thiệu khách hàng một vài đặc điểm nhận biết nguồn nước đang bị nhiễm hóa chất ôi nhiễm cần phải mua máy lọc nước ngay lập tức.Nguồn nước sạch bị ô nhiễm bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: Nước nhiễm phèn, sắt, nước nhiễm hydrogen sulfide, nước nhiễm mangan, nước nhiễm phenol, vậy biểu hiện của nguồn nước ô nhiễm ra sao?
nƯỚC NHIỄM PHÈN
Nguồn nước nhiễm sắt, phèn : Nhiễm phèn là một trong những biểu hiện hay gặp phải ở những nguồn nước giếng tự đào, giếng khoan. Biểu hiện chính của nước bị nhiễm phèn là nước có mùi tanh, màu sắc của nước không còn trong mà đã ngả vàng.

► Nước nhiễm Hydrogen sulfide ( H2S): Đây là đặc điểm nước dễ nhận biết nhất bởi mùi của nước rất khó chịu, thông thường là nước có mùi chứng thối.
► Khi nước nhiễm Clo: Kể cả nước máy hoặc nước ở các bể bơi đều bị tình trạng nước hơi mùi clo, rất khó chịu, buổi sáng bạn đánh răng có cảm giác buồn nôn.
► Nhiễm mangan: nếu nước sinh hoạt là nước cứng, mặt nước có váng đen, bám chặt vào dụng cụ đựng nước, thức ăn nấu khó chín hơn bình thường, xà phòng trong nước cứng cũng khó tan hơn (nhận biết khi giặt quần áo).. Váng đen này chính là mangan bị ôxy hoá tạo thành mangan ôxít. Nước cứng do canxi và magie có một lớp đóng cặn ở đáy dụng cụ đun hoặc dụng cụ chứa nước nóng.
► Nước nhiễm phenol sẽ có mùi rất đặc biệt, nhất là khi nó kết tủa với Clo trong nước có mùi khó thở, buồn nôn. Lượng phenol trong nước 25 – 30mg/l có thể làm cá chết.

Nếu nước nhà bạn đang gặp phải một trong những đặc điểm trên thì chúng tôi khuyên bạn nên mua ngay máy lọc nước để sử dụng. Hiện tại có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thị trường. Bạn có thể chọn thương hiệu Kangaroo hoặc Karofi. Tuy nhiên chính vì những thương hiệu lớn nên hàng giả hàng nhái đang xảy ra rộng rãi. Địa chỉ mua hàng tốt nhất cho khách hàng chính là ZEO. Nhà phân phối chính thức của 2 thương hiệu lớn là Kangaroo và Karofi.
Bình luận sản phẩm
Facebook