Hotline mua hàng : 024.3998.1723 - 0967 013 557
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Tại sao Lõi lọc nước Kangaroo số 2 không còn chữ Made In Taiwan

Hiện nay lõi lọc nước Kangaroo số 2 không còn chữ Made In Taiwan trên đầu lõi, Vậy tại sao Kangaroo không in chữ Made In Taiwan nữa ?
Vừa qua nhiều khách hàng thắc mắc tại sao lõi lọc nước Kangaroo không còn chữ Made In Taiwan được in nổi trên đầu lõi trong khi hầu hết các trang báo mạng đều đưa ra cách phân biệt lõi lọc nước số 2 chính hãng của kangaroo phải có chữ Made In Taiwan. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời chính xác cho câu hỏi này nhé.
Trao đổi với đại diện Kangaroo tại Hà Nội, Bà Trương Quỳnh Hoa lý giải: "Chúng tôi đã lắm được thông tin khách hàng phản hồi và xin đưa ra câu trả lời như sau. Trước đây lõi lọc nước Kangaroo số 2 được sản xuất tại Đài Loan nên trên thân lõi lọc nước được in nổi chữ Made In Taiwan, hiện nay lõi này đã được sản xuất tại Việt Nam nên Kangaroo không còn in dập nổi chữ Made In Taiwan trên thân lõi nữa ".
Vậy làm sao để phân biệt lõi lọc nước Kangaroo số 2 chính hãng ? 

Bạn kiểm tra trên đầu lõi lọc có Logo Kangaroo dập nổi

Lõi lọc nước Kangaroo số 2

Trên thân lõi có số IME của lõi
 
Ime trên thân lõi Kangaroo số 2

Ngoài ra thì tem bên ngoài lõ lọc nước Kangaroo số 2 là tem bạc như những lõi trước đây.  Để mua được lõi lọc nước Kangaroo số 2 chính hãng bạn có thể liên hệ trực tiếp hệ thống phân phối chính hãng của Kangaroo qua số điện thoại : 0941 920 417 hoặc 0967 013 557 để được trợ giúp và mua sản phẩm !
 
Bình luận sản phẩm
Facebook