Vòi nước máy lọc nước bị rỏ nước, rỉ nước - Cách khắc phục !

Tin tứcThời gian gửi: 3/16/2017 10:34:54 AM
Vòi nước máy lọc nước nhà bạn bị rỏ nước hoặc rỉ nước, vậy cách khắc phục như nào chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn qua bài viết sau đây
Vòi cấp nước sạch của máy lọc nước nhà bạn bị rỏ nước mặc dù đã khóa ? Đây là một trong những lỗi thường xuyên gặp ở máy lọc nước và ở bất kỳ một thương hiệu máy lọc nước nào hiện đang có mặt trên thị trường.
Vòi máy lọc nước RO
Vậy trong trường hợp vòi nước máy lọc nước bị rò rỉ nước thì cần khắc phục như nào ?

Chúng tôi xin trả lời bạn rằng khi vòi nước nhà bạn bị rỉ nước thì cách duy nhất là thay vòi nước mới. Vòi nước máy lọc nước không thể sửa được vì cấu tạo bên trong rất nhỏ bé, hình khối đặc không thể mở ra để sửa chữa.

Vậy tại sao vòi máy lọc nước nhà bạn lại bị rỉ nước, rỏ nước ?  

Khi dùng máy lọc nước một thời gian dài hoặc bạn thường xuyên sử dụng nước từ máy lọc nước, lúc đó bạn sẽ phải sử dụng vòi nước nhiều. Vòi nước của máy lọc nước cũng có tuổi thọ của nó nên khi bạn sử dụng nhiều nó sẽ bị rỉ nước. Bên trong vòi nước có zoăng casu, một thời gian chiếc zoăng này sẽ không còn sự đàn hồi và bị ăn mòn một phần dẫn đến sự rò rỉ nước.

Giá thay vòi nước của máy lọc nước là bao nhiêu ?

HIện nay trên thị trường có 2 loại vòi dành cho máy lọc nước. Loại vòi theo kiểu van vặn hoặc vòi theo kiểu gạt. Giá thành thông thường các loại vòi này từ 180.000đ đến 250.000đ tùy từng loại với chất lượng khác nhau. Giá trên đã bao gồm công thay tại nhà.

Vậy mua vòi nước của máy lọc nước ở đâu ?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0967 013 557 hoặc số điện thoại 0914 680 822 để đặt hàng và mua hàng. Chúng tôi sẽ có mặt nhà bạn ngay sau khi nhận được thông tin. Khi bạn mua hàng tại hệ thống của chúng tôi bạn sẽ được bảo dưỡng máy miễn phí hoàn toàn khi chúng tôi thay vòi máy lọc nước cho bạn. Ngoài ra sẽ giảm thêm 10% cho bạn khi bạn thay lõi lọc nước !
 
Bản quyền bài viết : VINCOM VIỆT NAM
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Vòi nước máy lọc nước bị rỏ nước, rỉ nước - Cách khắc phục !
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Các chuyên gia tư vấn máy lọc nước của chúng tôi Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Mrs.LanTư vấn dịch vụ 1Skype
Mr.QuânTư vấn dịch vụ 2Skype
Mrs.HuyềnTư vấn dịch vụ 3Skype
Mrs.PhươngTư vấn dịch vụ 4Skype
Mrs.ThúyTư vấn dịch vụ 5Skype
Sức khỏe của bạn Chính là niềm vui của chúng tôi !

" Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng một sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bởi chỉ có sản phẩm chính mãng mới mang lại hiệu quả khi sử dụng, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Với phương châm : Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi !"