Hotline mua hàng : 0243 998 1723 - 0976 80 51 56
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Giao hàng Tại Nhà toàn quốc
Lắp đặt Tại nhà Hà Nội
Thanh toán Khi nhận hàng tại nhà
Bảo hành Chính hãng Haohsing
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO Haohsing 300-3000GDP
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO Haohsing 300-3000GDP

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO Haohsing 300-3000GDP

Giá rẻ hơn khi gọi điện

Nơi nào thuộc hệ thống chính hãng bán rẻ hơn quý khách vui lòng gọi lại chúng tôi sẽ giảm bằng và tặng quà quý khách !

 • Mã sản phẩm : RO-CN
 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Bảo hành : 12 tháng
 • Vận chuyển : Vui lòng liên hệ
 • Tình trạng : Còn hàng
5.0 stars, based on 945 reviews
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO Haohsing 300-3000GDP - by , 6 29, 2019
4/ 5stars
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT Đơn hàng >= 250.00đ tại Hà Nội
CHUYỂN HÀNG TOÀN QUỐC Chuyển hàng, thu tiền tại nhà
LÀM VIỆC TỪ 8H - 21H30 Làm việc cả thứ 7 - CN
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Hệ thống lọc nước công nghiệp RO Haohsing 300-3000GDP
Mã sản phẩm : RO-CN
Kích thước: (mm)
Thương hiệu Haohsing
Bảo hành 12 tháng
Tuổi thọ10 năm

Sự khác biệt giữa máy lọc nước Công nghiệp và máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước công nghiệp hay còn gọi là dây chuyền lọc nước có cơ chế hoạt động tương tự như máy lọc nước gia đình nhưng với công suất lọc lớn hơn gấp nhiều lần máy lọc gia đình, công suất lọc mỗi giờ có thể lên đến hàng nghìn lít nước, đủ cung cấp cho một hệ thống lọc nược nước đóng bình, đóng chai tự động hoặc bán tự động.

Nước đầu vào sau khi qua hệ thống lọc thô đã loại bỏ bớt tạp chất sẽ được bơm cao áp đẩy qua 3 cọt áp lực chứa các vật liệu lọc nước để lần lượt loại bỏ 80 % tạp chất có trong nước, sau đó nguồn nước này được đưa qua hệ thống màng lọc RO với công nghệ tiên tiến của Mỹ nhằm biến nước trở thành nước tinh khiết, sau khi nước qua hệ thống lọc RO gần như nước đã thành nước tinh khiết  tuy nhiên nó vẫn chưa thể đưa vào sử dụng được ngay mà còn phải qua hệ thống sục Ozone để loại bỏ vi khuẩn và hệ thống lọc xác khuẩn để có thể sử dụng nước tinh khiết hoàn toàn .
  

Quy trình và công nghệ lọc của máy lọc nước RO công nghiệp Haohsing:

Nước nguồn được dự trữ trong bể chứa được bơm cấp 1 hút đưa vào:
 • Thiết bị xử lý kim loại nặng: dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính
 • Thiết bị xử lý Cacbon: Xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.
 • Thiết bị làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động.
 • Thiết bị lọc tinh: Kích thước lọc được lựa chọn cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn, làm giảm độ đục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.
 • Thiết bị thẩm thấu ngược: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao.
 • Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua màng RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.
 • Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước qua màng RO và xử lý tiệt trùng cấp
 • Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.
 • Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước 
 • Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
 
Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước công nghiệp RO Haohsing:
 • Công suất lớn cung cấp đủ lượng nước sạch lên tới vài trăm người. Sản phẩm chuyên dụng cho các tập đoàn, trường học, bệnh viện, xưởng sản xuất nước sạch đóng chai,....những nơi đông người, có nhu cầu sử dụng nhiều nước
 • Tiết kiệm điện năng
 • Công nghệ lọc RO cho nguồn nước đầu ra đạt chuẩn nước tinh khiết uống trực tiếp.
 • Sản phẩm đạt nhiều bằng khen, huy chương vàng của Bộ Khoa Học & Công nghệ về hàng Việt Nam chất lượng cao.
 • 100% sản xuất tại Việt Nam
Theo các kết quả phân tích mẫu nước của Viện y học Lao động và Vệ sinh môi trường, Bộ y tế, nước qua máy lọc RO Haohsing đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh về nguồn nước sạch dùng trực tiếp. Hệ thống lọc nước tinh khiết RO của Công ty Công nghiệp Haohsing với nhiều chủng loại như: RO 50G, RO 200G - 6000G, HM 500,…phù hợp trong việc dùng cho gia đình, công nghiệp, văn phòng. Sản phẩm có tính đột phá trong công nghệ sản xuất, vì vậy hệ thống lọc nước tinh khiết RO Haohsing đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường các thiết bị lọc nước hiện nay.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO Haohsing 300-3000GDP

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO Haohsing 300-3000GDP
Giá bán: 1 vnđ
Giá thị trường: 1 vnđ
Hỏi đáp về sản phẩm

Vui lòng nhập đủ thông tin

Sản phẩm liên quan