Sửa lỗi Máy lọc nước ra nước mạnh rồi từ từ yếu dần

Tin tứcThời gian gửi: 6/30/2017 10:41:58 AM
Hướng dẫn sửa lỗi máy lọc nước ra nước mạnh rồi từ từ yếu dần. Nguyên nhân và cách khắc phục như nào sẽ được chúng tôi hướng dẫn bạn cách xử lý qua bài viết sau đây.
Máy lọc nước nhà bạn gặp phải hiện tượng khi mở vòi nước lấy nước sạch, lúc đầu nước ra mạnh nhưng một lúc sau thấy nước ra yếu dần. Vậy nguyên nhân gì gây ra hiện tượng trên, cách khắc phục như nào sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định với khách hàng đây không phải là một lỗi nghiêm trọng, nó là hiện tượng rất bình thường có thể bắt gặp ở bất kỳ máy lọc nước nào như KangarooKarofiHtech.... Hiện tượng này hoàn toàn có thể xử lý được mà không cần thay thế thiết bị gì.

Nguyên nhân nào gây ra hiện tượng máy lọc nước ra nước mạnh rồi từ từ yếu dần ?

Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này là do bình áp của máy lọc nước.
Bình áp máy lọc nước
 
Khi sử dụng máy lọc nước một thời gian dài sẽ có hiện tượng này. Khi bình áp của máy lọc nước có lượng khí áp không đủ để đẩy hết lượng nước có trong bình áp ra ngoài dẫn tới hiện tượng trên. Khi chúng ta lấy nước thì chỉ có một lượng khí nhỏ trong bình đẩy ra khiến lượng nước lúc đầu rất mạnh và khỏe nhưng rồi lại yếu dần. Lượng khí trong bình có được là do bơm áp bơm áp lực nước vào. Mỗi lần chúng ta lấy nước thì lại có một lượng nước tương ứng được bơm vào bình áp. 
Bạn cũng nên để ý xem sau khi lấy nước máy lọc nước chạy bao lâu thì ngắt. Nếu lâu ngắt hoặc không ngắt thì bạn xem thêm nguyên nhân tại đây : Nguyên nhân máy lọc nước chạy liên tục không ngắt

Tại sao bình áp máy lọc nước lại hết khí gây ra hiện tượng trên ?

Nguyên nhân do chúng ta sử dụng một thời gian dài, màng lọc RO có thể bị giảm hiệu suất lọc nước. Lượng nước vào không cung cấp đủ lượng nước ra dẫn tới thiếu lượng khí áp trong bình áp. Để tránh hiện tượng này khách hàng cần thay lõi lọc nước (màng lọc RO) đúng kỳ hạn để đảm bảo áp lực nước mạnh. Ngoài ra có thể bộ lõi lọc nước 1-2-3 nhà khách hàng bị ngẽn dẫn tới lượng nước không cung cấp đủ cho máy bơm.

Cách khắc phục lỗi Máy lọc nước ra nước mạnh rồi từ từ yếu dần

Trước tiên bạn cần rút điện, ngắt nguồn nước cấp vào máy lọc nước để đảm bảo an toàn. Sau đó khóa bình áp lại ra tháo dây nối vào bình áp. Bạn mang ra xả hết lượng nước trong bình, trong trường hợp lượng nước trong bình không ra hết thì bạn dùng bơm xe máy để bơm khi vào bình . Chú ý bơm cho tới khi nước ra vừa hết thì dừng tránh bơm quá sẽ hỏng bình áp. Sau đó lắp lại vào máy lọc nước.
Tuy nhiên trong trường hợp chạy được một lúc máy lọc nước không ra nước nữa thì bạn cần tìm hiểu thêm nguyên nhân tại đây : Nguyên nhân máy lọc nước chạy mà không ra nước sạch

Nếu bạn cần giúp đỡ miễn phí tài nhà để xử lý lỗi trên 

Nếu gặp khó khăn hoặc không thực hiện được Bạn có thể liên hệ tới trung tâm xử lý nước VINCOM với số hotline 0967 013 557 để được hỗ trợ tại nhà hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước và bảo trì miễn phí cho khách hàng. 
Bản quyền bài viết : VINCOM VIỆT NAM
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá bài viết Sửa lỗi Máy lọc nước ra nước mạnh rồi từ từ yếu dần
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Các chuyên gia tư vấn máy lọc nước của chúng tôi Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Mrs.LanTư vấn dịch vụ 1Skype
Mr.QuânTư vấn dịch vụ 2Skype
Mrs.HuyềnTư vấn dịch vụ 3Skype
Mrs.PhươngTư vấn dịch vụ 4Skype
Mrs.ThúyTư vấn dịch vụ 5Skype
Sức khỏe của bạn Chính là niềm vui của chúng tôi !

" Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng một sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bởi chỉ có sản phẩm chính mãng mới mang lại hiệu quả khi sử dụng, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Với phương châm : Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi !"