Hotline mua hàng : 0243 998 1723 - 0961 64 60 69
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Giao hàng Tại Nhà toàn quốc
Lắp đặt Tại nhà Hà Nội
Thanh toán Khi nhận hàng tại nhà
Bảo hành Chính hãng Geyser
Lõi lọc nước Geyser Số 1 - Cation
Lõi lọc nước Geyser Số 1 - Cation

Lõi lọc nước Geyser Số 1 - Cation

Nơi nào thuộc hệ thống chính hãng bán rẻ hơn quý khách vui lòng gọi lại chúng tôi sẽ giảm bằng và tặng quà quý khách !

  • Mã sản phẩm : Cation
  • Xuất xứ : Chính hãng
  • Bảo hành : tháng
  • Vận chuyển : Vui lòng liên hệ
  • Tình trạng : Còn hàng
Thời gian thay thế : 6-8 tháng
Chức năng : Xử lý nước cứng
Xuất xứ : Nga
Khuyến mại trong tuần
Miễn phí chuyển hàng toàn quốc
Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội
5.0 stars, based on 3086 reviews
Lõi lọc nước Geyser Số 1 - Cation - by , 7 29, 2018
4/ 5stars
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT Đơn hàng >= 250.00đ tại Hà Nội
CHUYỂN HÀNG TOÀN QUỐC Chuyển hàng, thu tiền tại nhà
LÀM VIỆC TỪ 8H - 21H30 Làm việc cả thứ 7 - CN
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Lõi lọc nước Geyser Số 1 - Cation
Mã sản phẩm : Cation
Kích thước: Theo tiêu chuẩn (mm)
Thương hiệu Geyser
Bảo hành tháng
Tuổi thọ2000 lít
Thời gian thay lõi6 tháng
Áp suất nước tối đa10 bar
Cấu tạo lõiHạt Cation

Chức năng Lõi lọc nước Geyser Số 1 - Cation

-  Khử Canxi và các kim loại nặng có trong nguồn nước
-  Lõi lọc nước Nano Geyser Cation có dạng hình trụ, tròn với ren xoáy ở hai đầu giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra vật liệu lọc Cation ở bên trong. Một số loại lõi lọc nhái hàng chính hãng thường không có ren xoáy và không thể kiểm tra được vật liệu bên trong.
-  Lõi lọc nước Cation thường được đặt ở vị trí đầu tiên của những dòng máy lọc nước Nano Geyser, lõi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga và được Hãng Geyser đảm bảo về chất lượng.

Lõi lọc nước Geyser

Cấu tạo Lõi lọc nước Geyser Số 1 - Cation

-   Được cấu tạo với vỏ ngoài bằng nhựa nguyên sinh tuyệt đối an toàn với sức khỏe, toàn bộ lõi chứa vật liệu là hạt Cation là các hạt mang điện tích có tác dụng hút các ion mang điện tích dương và hấp thụ chúng. Công dụng của lõi lọc Cation là khử Canxi, và các kim loại nặng độc hại có trong nước, trả lại cho nguồn nước vị ngon tự nhiên và an toàn với sức khỏe.

Nguyên lý lọc của Lõi lọc nước Geyser Số 1 - Cation

-  Trong các dòng máy lọc nước Nano Geyser bao giờ cũng phải sử dụng lõi lọc nước Cation. Lõi Cation thường được đặt ở vị trí đầu tiên và là một trong những lõi lọc thô nhanh phải thay nhất của máy lọc. Nước được đưa từ nguồn vào dưới áp lực nước sẽ đi từ dưới đáy của lõi lọc, qua màng gạn sau đó được đi qua phần chứa hạt Cation.
-  Tại đây các phần tử Canxi và các kim loại nặng mang điện tích dương sẽ bị giữ lại nhờ công nghệ trao đổi ion của các hạt Cation. Nước được đẩy từ dưới lên trên từ đó qua cấp số 2 của máy lọc.
-  Nước sau khi qua lõi Cation sẽ trở thành nước mềm, sẽ sạch hơn để bảo vệ các lõi lọc tiếp theo của máy lọc nước Nano.

Hướng dẫn sử dụng Lõi lọc nước Geyser Số 1 - Cation

- Một chú ý khi lắp đặt lõi lọc Geyser Cation vào cốc của máy lọc nước chúng ta cần phải kiểm tra kỹ độ khít của gioăng trên đầu của lõi để đảm bảo nước được đi qua phần chứa các hạt Cation. Tốt hơn hết,  trong quá trình sử dụng máy lọc nước thì khoảng 2-3 tháng ta tiến hành vệ sinh máy lọc nước một lần, điều đó sẽ làm cho nước đầu ra tốt hơn và tuổi thọ của các lõi lọc nước cũng được lâu hơn.
- Lõi lọc Cation được lắp đặt ở vị trí số 1 trong máy lọc nước Geyser Nano Bio
- Đối với lõi Cation của máy lọc nước Nano Geyser trong quá trình sử dụng chúng ta có thể tiến hành hoàn nguyên (làm mới lại lõi) bằng cách: Hòa muối với nước đậm đặc trong một khay nhỏ, đổ hạt Cation vào ngâm trong dung dich trong khoảng thời gian từ 8- 10 tiếng. Sau đó đổ lại hạt Cation vào lõi, xả nước cho hết mặn là có thể sử dụng bình thường.

Một số lưu ý khi hoàn nguyên Lõi lọc nước Geyser Số 1 - Cation

- Khi hoàn nguyên các hạt Cation chỉ có thể nhả được các phần tử Canxi mà không nhả được các kim loại nặng khác, vì vậy việc hoàn nguyên chỉ có tác dụng đối với nước nhiễm nhiều Canxi.
- Thời điểm tiến hành hoàn nguyên thích hợp là khi thấy nước xuất hiện dấu hiệu của Canxi như kết tủa màu trắng hoặc có váng trắng. Chúng ta chỉ có thể hoàn nguyên lõi từ 2 – 3 lần.
- Nếu sử dụng phương pháp cho trực tiếp muối vào trong lõi, cho nước chảy qua để hoàn nguyên thì chúng ta nên cho tốc độ nước chảy chậm và tuyệt đối phải tháo lõi Aragon ra. Nếu không bỏ lõi Aragon ra sẽ làm hỏng màng lọc của lõi.
- Lõi lọc nước Nano Geyser Cation có tài nguyên lọc tối đa là 3000 lít. Nhưng theo đánh giá của hãng Geyser đối với nguồn nước ở Việt Nam thì tài nguyên của lõi có thể chỉ là 2000 lít nước. Vì vậy chúng ta nên thay lõi trong khoảng thời gian từ 6- 8 tháng sử dụng.

Lõi lọc nước Geyser Số 1 - Cation

Lõi lọc nước Geyser Số 1 - Cation
Giá bán: 170,000 vnđ
Giá thị trường: 320,000 vnđ
Hỏi đáp về sản phẩm

Vui lòng nhập đủ thông tin