Hotline mua hàng : 0243 998 1723 - 0961 64 60 69
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Giao hàng Tại Nhà toàn quốc
Lắp đặt Tại nhà Hà Nội
Thanh toán Khi nhận hàng tại nhà
Bảo hành Chính hãng Geyser
Lõi lọc nước Geyser Số 2 - Than hoạt tính GAC
Lõi lọc nước Geyser Số 2 - Than hoạt tính GAC

Lõi lọc nước Geyser Số 2 - Than hoạt tính GAC

Nơi nào thuộc hệ thống chính hãng bán rẻ hơn quý khách vui lòng gọi lại chúng tôi sẽ giảm bằng và tặng quà quý khách !

  • Mã sản phẩm : Than
  • Xuất xứ : Chính hãng
  • Bảo hành : 12 tháng
  • Vận chuyển : Vui lòng liên hệ
  • Tình trạng : Còn hàng
Xuất xứ : Liên Bang Nga
Thời gian thay : 6 tháng
Chức năng : Hấp thụ độc tố, hóa chất
Khuyến mại trong tuần
Miễn phí chuyển hàng toàn quốc
Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội
5.0 stars, based on 2125 reviews
Lõi lọc nước Geyser Số 2 - Than hoạt tính GAC - by , 7 29, 2018
4/ 5stars
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT Đơn hàng >= 250.00đ tại Hà Nội
CHUYỂN HÀNG TOÀN QUỐC Chuyển hàng, thu tiền tại nhà
LÀM VIỆC TỪ 8H - 21H30 Làm việc cả thứ 7 - CN
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Lõi lọc nước Geyser Số 2 - Than hoạt tính GAC
Mã sản phẩm : Than
Kích thước: (mm)
Thương hiệu Geyser
Bảo hành 12 tháng
Tuổi thọ6 tháng
Thời gian thay lõi6 tháng
Cấu tạo lõiThan hoạt tính xốp

Chức năng Lõi lọc nước Geyser Số 2 - Than hoạt tính GAC

-  Lõi lọc nước Geyser Số 2 - Than hoạt tính GAC thường được lắp ở vị trí số 2 của máy lọc nước Nano Geyser. Khác với lõi lọc Cation lõi than hoạt tính sử dụng công nghệ hấp thụ để lọc nước, tác dụng của nó là dùng để hấp thụ các độc tố, các chất hóa học và hữu cơ độc hại có trong nguồn nước. Trả lại cho nước vị ngon tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của con người. Được dùng cho các cấu hình máy lọc nước nano Geyser như dòng Geyser TK5, TK6, TK7, Geyser Nano Bio… hoặc có thể lắp cho các cấu hình máy lọc nước Nano, RO khác có kích cỡ cốc lọc 10 inch.
-  Lõi được cấu tạo với vỏ bằng nhựa nguyên sinh tuyệt đối an toàn, dạng hình trụ tròn với hai đầu có ren xoáy có thể tháo ra kiểm tra vật liệu lọc ở bên trong, lõi mới bên ngoài có đầy đủ tem, mác ghi nguồn gốc xuất xứ và được bọc kím bằng lớp nilong. Bên trong lõi lọc nước Nano Geyser chứa toàn bộ than hoạt tính cao cấp với khả năng hấp thụ gấp trên 10 lần các loại than hoạt tính thông thường. Lõi lọc than hoạt tính được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga và được phân phối chính hãng vào thị trường Việt Nam.
Lõi lọc nước Geyser

Hướng dẫn nhận biết Lõi lọc nước Geyser Số 2 - Than hoạt tính GAC chính hãng Geyser

-  Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính là hàng nhái, không chính hãng. Khi sử dụng những lõi giả này thì hiệu quả của máy lọc nước Nano Geyser giảm đi rất nhiều, thậm chí còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy khi có nhu cầu thay lõi của máy lọc nước Nano xin quý khách hãy tìm đến những đại lý được hãng Geyser ủy quyền, không nên sử dụng những lõi có giá rẻ trôi nổi trên thị trường và không rõ nguồn gốc xuất xứ.
+) Lõi lọc nước Nano Geyser chính hãng luôn được bọc kín trong lớp giấy bóng, trên có tem, mác, mã số, mã vạch đầy đủ. Lõi lọc giả thường nhìn “dại” hơn rất nhiều, thông tin về nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.
+) Lõi chính hãng luôn có thể tháo hai đầu ra kiểm tra hạt than ở bên trong. Khi kiểm tra hạt than hoạt tính phải đen nhánh, tơi xốp, không vón cục.
+) Khi lắp vào máy lọc nước Nano lõi chính hãng sẽ luôn đảm bảo độ khít của gioăng, cho nước chảy qua chỉ có màu hơi đen sau đó nước trong trở lại ngay.
Lõi lọc nước Geyser than hoạt tính

Hướng dẫn sử dụng Lõi lọc nước Geyser Số 2 - Than hoạt tính GAC

-  Trong máy lọc nước Nano Geyser lõi lọc than hoạt tính thường đặt ở vị trí số 2 tính từ đường nước vào, lõi này bắt buộc phải có trong hầu hết các dòng máy lọc nước Nano. Khi lắp vào máy chúng ta phải tháo lớp giấy bóng ra, kiểm tra chất lượng của các hạt than và chú ý không để làm rơi gioăng ở đầu lõi. Lắp phải đảm bảo độ khít của gioăng để nước có thể đi qua các hạt than ở bên trong.
-  Tuổi thọ của lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính theo tiêu chuẩn của hãng là được khoảng 3000 lít, nhưng tại điều kiện thực tế nguồn nước của Việt Nam thì lõi than hoạt tính thường tài nguyên chỉ được khoảng trên 2000 lít tương đương với thời gian sử dụng từ 6 đến 8 tháng. Hết tài nguyên quý khách nên thay lõi để đảm bảo nước đầu ra.

Lõi lọc nước Geyser Số 2 - Than hoạt tính GAC

Lõi lọc nước Geyser Số 2 - Than hoạt tính GAC
Giá bán: 170,000 vnđ
Giá thị trường: 320,000 vnđ
Hỏi đáp về sản phẩm

Vui lòng nhập đủ thông tin